TƯ VẤN TIÊU CHUẨN QUẢN LÝ ĐƯỢC THIẾT KẾ DỰA TRÊN KINH NGHIỆM HƠN 25 NĂM THỰC HIỆN TRONG LĨNH VỰC NÀY!

Chúng tôi tin chắc rằng, Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn tiêu chuẩn quốc tế, Quý khách hàng mong muốn mỗi một “THÀNH VIỆN” trong hệ thống quản lý của mình phải ” THẤU HIỂU” những gì cần đạt được để góp phần cho ” CẢ MỘT HỆ THỐNG” đạt được, chứ không phải từng cá nhân làm theo những gì tổ chức tư vấn tiêu chuẩn Quốc tế chuyển giao. Hơn nữa trong thực tế, việc tiếp cận các yêu cầu của tiêu chuẩn Quốc Tế sẽ hoàn thành trong suốt thời gian dài, qua thực tiễn làm việc chứ không phải trong thời gian tiếp cận dịch vụ tư vấn.

Với những thông tin phân tích trên và với nhu cầu thiết thực từ các tổ chức kinh doanh đã và đang hòa vào xu thế hội nhập toàn cầu. Yêu cầu tạo “LÒNG TIN” về một hệ thống “ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG” được chấp nhận từ các Khách hàng, Đối tác là yêu cầu chính đáng. Để đáp ứng với yêu cầu trên, dịch vụ đào tạo và tư vấn của Chúng tôi đã và đang hướng đến cho khách hàng với phương châm:

“ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

ĐƯỢC CÔNG NHẬN

ĐƯỢC THỪA NHẬN”

Để hiện thực hóa phương châm trên, Chúng tôi hội tụ các Giảng Viên, Giáo Viên, Chuyên Gia:

  • Đã và đang làm cộng tác viên cho các tổ chức Quốc Tế trong nước liên quan đến lĩnh vực dịch vụ đào tạo và tư vấn.

  • Đã và đang tham gia giảng dạy tại các Trường Đại Học, Cao Đẳng, các Trung Tâm Giáo Dục có liên quan đến dịch vụ đào tạo và tư vấn các tiêu chuẩn, công cụ quản lý.
  • Đã và đang làm lãnh đạo tại các Tập Đoàn, Doanh Nghiệp vừa và nhỏ có tâm huyến với lĩnh vực đào tạo và tư vấn các tiêu chuẩn quản lý.

DỊCH VỤ TƯ VẤN TIÊU CHUẨN QUẢN LÝ CỦA CHÚNG TÔI ĐƯỢC PHÂN RA NHIỀU HẠNG MỤC.

  • TƯ VẤN TRỌN GÓINghĩa là tư vấn cho đến khi thành công dự án theo yêu cầu tiêu chuẩn quản lý

  • TƯ VẤN TỪNG PHẦN (ONLINE VÀ TRỰC TIẾP):Nghĩa là Quý khách hàng đang khó khăn trong việc thiết lập “thông tin dạng văn bản” (Tài liệu và hồ sơ) cho một quá trình, hoạt động nào đó, ví dụ: Phương pháp phân tích mối nguy về an toàn, phương pháp đào tạo nhân sự,…(Chúng tôi cung cấp tài liệu mẫu và thảo luận qua lại giữ 2 bên thông qua phương tiện phone, Email,…).

Nếu quy khách hàng có yêu cầu nghiên cứu dịch vụ tư vấn tiêu chuẩn quản lý online vui lòng xem tại đây! Mọi thông tin tư vấn đều được liệt kê trong mục tư vấn trên website của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Fanpage đang có vấn đề ngoài ý muốn ạ! Vui lòng vào!!!

Vào đây và bấm ký hiệu cái "gương" trên, bên phải ạ!
error: Content is protected !!