Tôi là Admin

Xin chào Anh/Chị quan tâm đến chủ đề về tiêu chuẩn ISO, cũng như các tiêu chuẩn, công cụ khác liên quan trong hoạt động “quản lý” công việc hiện tại cũng như trong tương lai ở các vị trí trong các loại hình Tổ chức.

Tôi tên: Nguyễn Quang Dũng, được sinh ra đúng vào năm 1976, chỉ chưa đầy 1 năm sau biến cố lịch sử của Nước nhà. Tôi được ăn bo bo, được uống nước cơm thay sữa, xếp hàng mua nhu yếu phẩm,…Ước mơ thời đó của tôi chả cao sang gì? Chỉ mong muốn câu được nhiều cá, đi học thì được lên lớp, và cuối cùng là làm sao đó để Ba/Mẹ mình được vui……

Hiện nay, Tôi làm việc tự do trong lĩnh vực: Đào tạo, tư vấn, đánh giá cấp chứng nhận cho các Tổ chức mở văn phòng tại Việt Nam về lĩnh vực ISO.

Xin nói thêm, Tôi vừa ra trường là bắt đầu ngay với “công việc” cùng các Thầy, Anh/Chị khai sinh trong lĩnh vực chất lượng. Tổ chức này chuyên tư vấn, đào tạo, và kết hợp với Tổ chức chứng nhận BVQi. Thời đó chỉ có 01 Tổ chức chuyên về cung cấp dịch vụ cho lĩnh vực này và cũng chỉ 01 tổ chức chuyên đi cấp Chứng nhận.

Và bắt đầu từ đây! Tôi biết gì? Thích gì? Đọc đâu đó thông tin về ISO?. Nhận yêu cầu hỏi đáp từ mọi phía. Tôi chia sẻ lên website này hoặc trả lời trực tiếp theo yêu cầu!


Hãy liên hệ cho Tôi tại đây! Nếu Anh/Chị gặp khó trong quá trình thực hiện các tiêu chuẩn về ISO.

error: Content is protected !!