Tìm từ khóa trên mạng-keyword hay cụm từ tìm kiếm

Tìm từ khóa trên mạng hay thuật ngữ tìm kiếm keyword hay cụm từ mình muốn tìm kiếm nó trở thành ngôn từ mỹ miều của rất nhiều người, bởi vì nó không còn là sự kiện đùa giởn mà là công cụ hữu hiệu, hữu ít trong việc tìm kiếm thông tin qua internet nhằm phục vụ cộng việc, cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên khi nó đã trả thành như vậy thì không ít ứng dụng đã quá lạm dụng từ nhà cung cấp dịch vụ này bán thông tin đó cho đối tác có yêu cầu. Sau đây là một số phân tích và ứng dụng an toàn cho bạn!

NHỮNG RẮC RỒI-KHÔNG AN TOÀN KHI TÌM TỪ KHÓA TRÊN MẠNG

Hiện nay có rất nhiều trang website cung cấp dịch vụ tìm kiếm từ khóa trên mạng, nhưng đa số người dùng thường tập trung vào google search hoặc bing của microsoft. Việc sử dụng google search quen dùng đến nổi mà tại VN mọi người khi nói đến tin tức gì thì thường hay dùng cụ từ “cứ google” hay “google miễn phí mà”.

Vâng, nó đã như thế rồi đấy! Nhưng gần đây có nhiều người cũng phải thốt lên nhưng dấu hiệu kỳ lạ khi tham gia mạng xã hội, cụ thể:

Tôi tìm kiếm cái váy sex xy trên mạng thì vào facebook của mình nó hiện rất nhiều người bán váy sex xy đó!

Hiện tượng này cũng như các sản phẩm, dịch vụ khác!

Vậy không cần phân tích sâu xa làm gì! Chỉ cần hiểu nôm na thế này: Nếu chúng ta tìm kiếm bất kỳ từ khóa nào mà ứng dụng cung cấp dịch vụ đó chạy trên server họ đều có thuật toán theo dõi để bán cho nhau trên mạng internet nhé, cụ thể là ông google hay ông bing,…Không tránh được đâu.

Thế thì suy ra:

– Khi tìm từ khóa nào, bất kỳ đều bị mấy ông này theo dõi và ghi lại thông tin của bạn, đặc biệt các từ khóa nhảy cảm.

– Khi chúng ta muốn tìm từ khóa nào đã đăng ký bản quyền cũng bị dấu và không tìm thấy thông tin từ khóa đó, ví dụ: A/C muốn tìm 1 cuốn sách cho con học, cuốn sách này bày bán online hay tại nhà sách thì chắc chắn không tìm được, mặc dù rất nhiều người chia sẻ nó trên internet.

ỨNG DỤNG CUNG CẤP DỊCH VỤ TÌM KIẾM AN TOÀN, PHI TẬP TRUNG

Giai đoạn này khi đề cập đến thuật ngữ “phi tập trung” trên internet là hiểu ngay đến an toàn/an ninh và hiểu ngay nó là kỹ thuật blockchain.

Các ứng dụng dịch vụ tìm kiếm từ khóa này không lưu trữ dữ liệu tìm kiếm của bất kỳ người dùng nào, các dữ liệu tìm kiếm đều được lưu trữ, ghi nhận trên các node thay vì server như phân tích ở trên. Chúng ta tạm hiểu sự khác biệt cơ bản giữa NODE VÀ SERVER thế này:

Node sử dụng các máy tính bất kỳ (laoptop, PC, APS, server,…) và dự liệu dùng hàm băm chia nhỏ lưu trữ trên node, có nghĩa là dự liệu trong 1 node đó không thể truy xuất được dữ liệu gốc mà tồi thiểu phải có trên 70% sô node mới tìm ra và số node này thông thường phân tán trên khắp thế giới, trong khi server là một tổng thể tại chổ, người điều hành, hacker xâm nhập vào đều truy xuất, chưa nói họ có thể cài IA để làm những việc họ muốn đối với tất cả dữ liệu trong server đó.

Chức năng chính khi dùng Node thì dự án đó hiện nay là 100% phi tập trung, còn dựu án tập trung như google, bing,…thì cớ gì phải dùng node mà họ dùng server để hỗ trợ tốt hơn về nhiều khía cạnh.

LỜI KHUYÊN!

Hiện nay có có một dự án qua tìm hiểu, thì:

– Phải triển hơn 1 năm qua, giá trí nó tăng lên đến hơn 100%, tức hình thức cổ phiếu thông qua phát hành tiền mã hóa, Cụ thể:

  • Khi phát hành dự án tìm kiếm phi tập trung này thì nó phát hành thêm đồng tiền mả hóa có tên pre và giá trong năm qua tăng gần 1000% và còn tăng nữa.
  • Mặc dầu dữ án chưa hoàn thiện hệ thống node như phân tích trên.

– Bạn sử dụng nó như google hay bing mà thôi, nhưng không ai kiểm soát bạn dự liệu tìm kiếm của bạn.

– Nếu muốn vừa dùng nó phục vụ nhu cầu vừa kiếm thêm đồng tiền mã hóa của nó thì phải đăng ký 1 tài khoản trên hệ thống của nó, tại sau phải đăng ký.

  •  Nếu không cần token của nó thì cứ vào giao diện như google mà ứng dụng
  • Nó thưởng nhưng phải đủ min (số lượng tối thiểu) mới cho rút về ví hay sàn giao dịch để bán lấy tiền, do đó phải đăng ký để nó thưởng theo cơ chế chúng ta sử dụng hàng ngày và cộng dồn vào tài khoản đăng ký đó, khi rút ra thì chả cần tài khoản nữa nhé.
  • CƠ CHẾ CỘNG DỒN CỦA NÓ: Bạn tìm 1 từ nào đó thì được cộng 0.1 token, mỗi ngày bạn tìm bao nhiêu từ khóa mặc kể nhưng chỉ được cọng 3 token, tức 30 lần mà thôi (Trước đây cao hơn). Và min rút khi bạn đủ 1000 token, suy ra: 1 ngày 3 token=1 năm=365 ngày=3×365=1095 token=rút được. Giá trị hiện tại của token này là 0.4 USD, tôi dự báo năm sau tăng tối thiều 80-200%

Nếu A/C nào có yêu cầu thì bấm vào link này!

  • Nếu không cần token thì cứ thế mà chiến
  • Nếu cần token thì đăng ký 1 tài khoản nhé.

Cách sữ dụng: Nó là 1 website chạy trên bất kỳ nền tảng web nào, cụ thể google, firefox, Edge,…Tức là cứ vào ô tìm kiếm của mấy ông đó gỏ “https://presearch.org” thì nó hiện ra ô tìm kiếm, cứ thế mà chiến.

Chúc mọi người biết thêm được chút kiến thức để quyết định cho mình!

 

 

adminiso

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!