Chuyển tới nội dung
Home » Top 10 Bộ Truyện Đam Mỹ Hay Nhất Bạn Không Thể Bỏ Qua

Top 10 Bộ Truyện Đam Mỹ Hay Nhất Bạn Không Thể Bỏ Qua

  • bởi

Truyện đam mỹ là thể loại truyện tình cảm giữa các nhân vật nam với nhau, thường có nội dung thấm đẫm tình yêu, lãng mạn và cảm động được giới trẻ yêu thích tại Việt Nam

truyện đam mỹ
truyện đam mỹ

Đặc điểm của truyện đam mỹ

Truyện đam mỹ có những đặc điểm riêng biệt, làm nó trở thành một thể loại truyện độc đáo và thu hút nhiều độc giả. Dưới đây là những đặc điểm chính của truyện đam mỹ:

1. Nhân vật chính là các nam giới

truyện tranh đam mỹ
truyện tranh đam mỹ

Truyện đam mỹ thường xoay quanh những chàng trai đẹp trai, thông minh và tài năng.

Nhân vật chính thường là các nam giới, họ có thể là bạn bè, đồng nghiệp, hoặc những người xa lạ.

2. Tình yêu giữa các nam giới

Truyện đam mỹ có đề tài tình yêu giữa các nam giới, thường được miêu tả một cách dịu dàng, lãng mạn và cảm động. Những câu chuyện tình yêu thường được xây dựng một cách chi tiết, tạo nên những tình huống gay cấn và đầy cảm xúc.

3. Thường có yếu tố tâm lý

Truyện đam mỹ thường có yếu tố tâm lý, nhằm phân tích tâm lý của nhân vật và giúp độc giả hiểu rõ hơn những khó khăn, thử thách trong cuộc sống của họ.

Top 10 Bộ Truyện Đam Mỹ Hay Nhất Bạn Không Thể Bỏ Qua

Ngày nay, có rất nhiều bộ truyện được nhiều đề cử nhưng nội dung lại nhạt nhẽo, khiến độc giả thất vọng. Nếu bạn chưa biết truyện nào hay để đọc thì hãy theo dõi danh sách truyện tranh đam mỹ hợp gu, khiến bạn u mê không lối về nhé!

1. Sự chiếu cố của thần linh

Một đứa trẻ được sinh ra với sứ mệnh mang lại niềm hy vọng cho nhân gian, được sự chiếu cố của thần linh, nhưng do sự ham chơi của mình và không có sự giúp đỡ, cậu ta không thể thực hiện được tâm nguyện của mình.

Nhưng khi gặp được một người làm thay đổi cuộc đời, cậu ta có thể đạt được giấc mơ của mình và trở thành người mang lại niềm hy vọng cho mọi người.

Sự chiếu cố của thần linh
Sự chiếu cố của thần linh

2. Tôi có bệnh

Kỳ Nga là một người có bệnh nhưng giữ bí mật cho riêng mình. Cậu ấy thích một vị bác sĩ đẹp trai và luôn theo dõi anh ta. Tuy nhiên, Kỳ Nga là một kẻ cuồng theo dõi và không dám thổ lộ tình cảm của mình. Rồi bất ngờ khi phát hiện ra rằng đối phương cũng có một bí mật giống mình.

Nếu Kỳ Nga dám thổ lộ tình cảm của mình, có thể đạt được tình yêu của bác sĩ đẹp trai hoặc bị từ chối nếu đối phương không đáp ứng được tình cảm của cậu ta.

Tôi có bệnh
Tôi có bệnh

3. Trôi theo làn sóng

Anh đội trưởng trẻ tuổi có ngoại hình thể thao, khuôn mặt điển trai, thể hiện sự chững chạc và cool ngầu. Trong khi đó, cô bé bot đáng thương đổ nghèo khỉ, có sự trong sáng mà ngả ngớn và cảm thấy thiếu tự tin.

Hai người đã có cơ hội hiểu và trao đổi với nhau, và anh ta đã thấy rằng cô bé có một sự trong sáng trong đó.

Tuy nhiên, anh ta không dám thổ lộ tình cảm của mình cho cô bé vì sợ mất tình bạn của hai người. Khi cô bé đã nhận ra rằng anh ta thực sự quan tâm đến mình, anh ta đã dũng cảm thổ lộ tình cảm của mình.

Nếu chúng ta chỉ nhìn vào bề ngoài của người khác mà đánh giá con người của họ, thì có thể sẽ gây ra những thất vọng và hiểu lầm. Con người không chỉ được đánh giá bởi bề ngoài, mà còn bởi bản chất của mỗi người.

Trôi theo làn sóng
Trôi theo làn sóng

4. Đừng đắc tội với nam chính

Câu chuyện xoay quanh Trùm Ma Pháp, một người đứng đầu giới hắc đạo, bị kẻ xuyên thư tính kế mà chết. Sau khi chết, Trùm Ma Pháp mang theo nỗi oán hận mãnh liệt sống lại lần nữa. Bị người nhà không đáng tin bán cho Hoàng Tử Quái Vật để giết người không chớp mắt, Trùm Ma Pháp gặp gỡ và trở thành cặp đôi cùng với người kia. Từ đó, Trùm Ma Pháp và hoàng tử quái vật cùng nhau trả thù.

đừng đắc tội với nam chính

5. Quan hệ trả nợ

Một người là minh tinh màn bạc mạnh mẽ si mê người chú hờ là giám đốc lạnh lùng điềm tĩnh – ban đầu là quan hệ trả nợ nhưng sau đó thì đem lòng yêu thương lúc nào không hay

Hàn Đông Thanh và Hoằng Nguyệt là hai chú cháu không có quan hệ huyết thống, cha mẹ của Hoằng Nguyệt đã lừa Hàn Đông Thanh một khoản tiền lớn, khiến anh bị tổn hại nặng nề về thể chất tinh thần và bỏ đi biệt tăm.

Nợ cha con trả, Hoằng Nguyệt gánh trên vai trọng trách trả nợ thay cho cha mẹ, nguyện rằng sẽ xả thân bù đắp cho cuộc đời của chú mình.

Quan hệ trả nợ
Quan hệ trả nợ

6. Quan hệ nguy hiểm

Anh chàng tổ chức tang lễ lạnh lùng cool ngầu x Người quản lý celeb quắn quéo.

Hai người đều coi tiền như cỏ rác cùng nhau chịu những nỗi oan trời xanh không thấu chợt gặp nhau rồi dính không rời trở thành quan hệ nguy hiểm, kể từ đó lại trở thành ánh sáng soi rọi cho nhau, cứu rỗi lẫn nhau…

Quan hệ nguy hiểm
Quan hệ nguy hiểm

7. Không Đời Nào! Ma Cà Rồng Làm Gì Có Thật!!

Câu chuyện về 4 con ma cà rồng Juwon, Eunho, Seongjae và Gyumin đi học đại học ở chung nhà trọ. Nhà còn dư 1 phòng nên họ đang cần tìm thêm 1 người để chia tiền phòng cho dễ. Tuy nhiên họ là những ma cà rồng tham lam, đang chết dần chết mòn để trở thành một con người dồi dào sức sống!

Khi nhìn thấy Dongha háo hức tới ở ngay nhà trọ của họ thì mắt của từng người đã sáng rực lên.

Tuy nhiên, tụi ma cà rồng lại thất vọng vì Dongha không đủ cân nặng để hút máu! Khi họ đang cố vỗ béo cho người bạn mới không biết nghi ngờ bằng thức ăn, liệu họ có quá gắn bó với con mồi của họ không? Còn gì ngọt ngào, ngây thơ hơn là nhìn vào mắt ma cà rồng đang đói chứ?

Không đời nào ma cà rồng làm gì có thật
Không đời nào ma cà rồng làm gì có thật

8. Thằng Bạn Nối Khố Combat Với Tui Bị Nghiệp Quật Rồi

Người ta nói ghét của nào trời cho của đó là có thật!!

Thằng bạn nối khố ngày xưa tui ghét cay ghét đắng lại chính là streamer game mà tui simp lỏ yêu thích!

Mà tên đối thủ này vẫn luôn thích tui nữa chứ

Thằng Bạn Nối Khố Combat Với Tui Bị Nghiệp Quật Rồi
Thằng Bạn Nối Khố Combat Với Tui Bị Nghiệp Quật Rồi

9. Nghèo

Sao nam triển vọng được nhiều người săn đón trên tay cầm chiếc Iphone 14 promax trông có vẻ sang nhưng thực chất lại là người nghèo keo kiệt?

Sống trong tứ hợp viện trên vành đai số 2 Bắc Kinh, nhưng lại mắc nợ lên tới hàng trăm triệu?

Ế có thâm niên đã thế còn phải nuôi 8 đứa nhóc!

Đáng sợ hơn là giả đu idol ảnh đế để đi nhận tiền donate từ fan chân chính…

Ảnh đế tấm lòng bao dung rộng lượng cảm thấy “fan nhỏ” của mình rất đáng yêu, cuối cùng phát hiện, cậu ta thế mà đến ăn chực! Sau đó ảnh đế sẽ phản kích thế nào đây?!

Nghèo
Nghèo

10. Nhân ngư Desharow

Câu chuyện tình của

“Em sẽ quay lại vì ta chứ?”

“Ta dành trọn tất cả cho em, bởi vì em là Desharow của ta.”

“Đôi ta sẽ sánh bước bên nhau tới cùng trời cuối đất.”

Nhân ngư Desharow là chuyện tình của nhân ngư vượt thời không với nhà sinh vật học, liệu tình cảm của họ sẽ đi tới đâu….

Nhân Ngư Desharow
Nhân Ngư Desharow

Tại sao truyện đam mỹ lại được yêu thích?

1. Tình yêu đẹp và chân thành

Truyện đam mỹ thường miêu tả một mối tình đẹp và chân thành giữa các nhân vật nam. Tình yêu trong truyện đam mỹ được miêu tả một cách tình cảm và sâu sắc, giúp độc giả cảm thấy được tình yêu đẹp và chân thành.

2. Không giới hạn truyện chỉ dành cho giới tính nào

Truyện đam mỹ thường không giới hạn chỉ dành cho một giới tính nào, nên có thể thu hút được đông đảo bạn đọc từ cả nam lẫn nữ. Điều này giúp tăng tính đa dạng và phong phú cho thị trường truyện tình cảm.

Kết luận

Truyện đam mỹ đang dần được đông đảo các bạn trẻ yêu thích ở Việt Nam. Những câu chuyện tình yêu giữa các nam giới trong truyện đam mỹ đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc.

Điều này có thể được giải thích bởi sự đẹp và chân thành của tình yêu giữa các nhân vật, những nhân vật nam đẹp trai và tài năng, yếu tố tâm lý phong phú, sự chân thực và thật tình trong miêu tả câu chuyện, cũng như không giới hạn truyện chỉ dành cho một giới tính nào.

Bạn có thể đọc truyện đam mỹ full tại truyendammyfull.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *